Trường Tiểu học Thị trấn Diễn Châu, Nghệ An

Đại hội Liên đội trường TH Thị Trấn

Ngày 7/10/2017 thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017  2018 của Hội đồng Đội Tỉnh. Trên cơ sở phối hợp với ngành giáo dục và đào tạo, chương trình công tác Đoàn, bám sát vào chương trình của Hội đồng Đội huyện Diễn Châu, Liên đội trường TH Thị Trấn đã tổ chức đại hội Liên Đội năm học 2017 - 2018.

Về dự đại hội có các đại biểu đại diện Ban thường vụ Đoàn Thị Trấn, BGH nhà trường,  cán bộ giáo viên cùng 114 bạn Đội viên và sao nhi đồng đại diện cho 796 bạn trong toàn Liên đội.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ các em đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Liên đội năm học 2016 - 2017 cũng như thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Liên đội năm học 2017 - 2018. Các bạn Đội viên đã mạnh dạn tham gia trình bày tham luận của chi đội mình để xây dựng Liên đội trường TH Thị Trấn ngày càng vững mạnh. Cũng tại Đại hội các bạn Đội viên đã bầu ra ban chỉ huy Liên Đội năm học 2017 - 2018 và thông qua nghị quyết đại hội.

Chúc Liên đội trường TH Thị Trấn luôn giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc tiêu biểu.
Một số hình ảnh về các hoạt động khác của nhà trường

Đoàn viên trường TH Thị Trấn

Giao lưu bóng chuyền giữa trường TH Thị Trấn và trường TH Diễn Bích